Eternity Academy

Tiền thân của Eterity Academy là trung tâm dạy thêm của các thầy cô Trường chuyên Amsterdam Hà Nội và Đại học quốc gia Hà Nội. Khi dịch Covid 19 bùng phát, gây cản trở cho việc học tập của học sinh, sinh viên thì việc tìm kiếm giải pháp để duy trì việc học tập là điều tất yếu. Từ đó, Trung tâm anh ngữ quốc tế Eternity Academy ra đời.

Eternity Academy ra đời vào năm 2020 trong bối cảnh việc học trực tuyến đã trở thành xu hướng ngày càng phổ biến trên khắp thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Qua thời gian hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các thầy cô, hiện Eternity Academy là doanh nghiệp giáo dục trực tuyến dẫn đầu Việt Nam.

Triết lý giáo dục

Giáo dục Tiên phong

Triết lý tiên phong của Eternity Academy không chỉ hướng tới đón đầu các xu hướng giáo dục mà còn hướng tới sự phát triển bền vững, mà ở đó, tất cả lợi ích của học viên sẽ là ưu tiên hàng đầu.

Giáo dục Phi lợi nhuận

Giáo dục “Phi lợi nhuận” cũng đánh dấu bước đi tiên phong của Eternity Academy trong công cuộc cải tổ nhằm loại bỏ những mối lo về tài chính ra khỏi sự nghiệp “làm giáo dục”. Các đối tác lớn sẽ cùng Eternity Academy thực hiện điều này với những khoản tài trợ đủ để đầu tư ngắn và dài hạn cho việc tối ưu chất lượng giáo dục, mang lại những mô hình học tập tốt hơn đáng kể so với chi phí mà người học bỏ ra.

Chất lượng mang lại sự khác biệt

Tiêu chuẩn môi trường học tập: Tối ưu – Thân thiện – Tinh tế

Lớp online tối đa 8 học viên

Đảm bảo về chất lượng học tập (khả năng tương tác và hiệu suất học tập).

Đa dạng chương trình đào tạo

Các chương trình học Online nhóm nhỏ (4-1, 1-8) đáp ứng tối đa nhu cầu học tập.

Không khí học tập vui vẻ & thoải mái

Giúp học viên luôn duy trì được cảm hứng và phát huy tối đa năng lực của bản thân.

Lộ trình cá nhân hoá toàn diện

Từng học viên được đảm bảo tiến bộ đồng đều theo lộ trình riêng biệt.

Luôn luôn đồng hành

Sẵn sàng hỗ trợ học viên mọi thời điểm với bất cứ nhu cầu nào.

Học là tới đích

Hỗ trợ hết sức để đảm bảo 100% học viên đạt được mục tiêu của bản thân theo đúng lộ trình.

KHOẢNH KHẮC ETERNITY ACADEMY