Đính chính về việc sử dụng hình ảnh của Trung tâm Eternity Academy

Kính gửi quý phụ huynh và học sinh,

Trung tâm Eternity Academy luôn cam kết thực hiện hoạt động kinh doanh với tinh thần chuyên nghiệp, minh bạch và tuân thủ đầy đủ các quy định pháp luật. Là một tổ chức không ngừng nỗ lực phát triển và tạo dựng niềm tin với khách hàng, chúng tôi luôn coi trọng việc duy trì các chuẩn mực về đạo đức kinh doanh, bao gồm cả vấn đề quyền sở hữu trí tuệ.

Eternity Academy hợp tác cùng học bổng E-Prize

1. Tóm tắt vấn đề

Gần đây, chúng tôi nhận được một số phản hồi cho rằng Trung tâm Eternity đã sử dụng hình ảnh mà không có sự đồng ý của bên cung cấp hoặc chủ sở hữu trong các chiến dịch truyền thông và quảng bá sản phẩm của mình. Thông tin này đã khiến một số khách hàng và đối tác của chúng tôi lo ngại về tính chính xác và sự minh bạch trong hoạt động của Trung tâm.

Eternity cam kết sử dụng hoàn toàn ảnh của trung tâm

2. Phản hồi từ Trung tâm Eternity

Chúng tôi xin khẳng định một cách rõ ràng rằng Trung tâm Eternity luôn cam kết tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về bản quyền hình ảnh và nội dung. Tất cả hình ảnh và tài liệu mà chúng tôi sử dụng trong mọi chiến dịch truyền thông đều được kiểm duyệt kỹ lưỡng, đảm bảo có nguồn gốc hợp pháp và phù hợp với các nguyên tắc về quyền sở hữu trí tuệ.

Trung tâm Eternity không có chủ đích sử dụng bất kỳ hình ảnh nào mà chưa có sự đồng ý từ các bên liên quan. Trong trường hợp có bất kỳ sự nhầm lẫn hoặc thiếu sót nào trong việc kiểm duyệt nội dung, chúng tôi đã ngay lập tức thực hiện các biện pháp cần thiết để khắc phục. Để đảm bảo tính minh bạch, chúng tôi đã tiến hành rà soát lại toàn bộ hệ thống truyền thông, và đã gỡ bỏ hoặc điều chỉnh những hình ảnh hoặc nội dung có khả năng gây hiểu lầm.

Đội ngũ tư vấn của Trung tâm Eternity đang trao đổi với phụ huynh về các khóa học

3. Cam kết hành động trong tương lai

Để ngăn chặn bất kỳ trường hợp nào có thể tái diễn trong tương lai, chúng tôi cam kết sẽ thực hiện các biện pháp tăng cường quy trình kiểm duyệt nội dung truyền thông. Cụ thể, Trung tâm Eternity sẽ:

• Thực hiện kiểm tra kỹ lưỡng nguồn gốc của tất cả hình ảnh, tài liệu trước khi sử dụng trong bất kỳ chiến dịch truyền thông nào.
  • Làm việc chặt chẽ với các đối tác, nhà cung cấp nội dung để đảm bảo rằng mọi tài liệu được sử dụng đều tuân thủ các nguyên tắc bản quyền.
  • Nâng cao nhận thức và đào tạo nhân viên về quyền sở hữu trí tuệ và các quy định liên quan đến việc sử dụng hình ảnh trong kinh doanh.

Ngoài ra, chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác và lắng nghe mọi phản hồi từ khách hàng và đối tác để cải thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ và nội dung truyền thông của mình. Trung tâm Eternity không chỉ muốn phát triển, mà còn muốn xây dựng một môi trường kinh doanh dựa trên sự tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của tất cả các bên liên quan.

Eternity luôn lắng nghe mọi phản hồi từ quý học viên

4. Lời cảm ơn và kết luận

Chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách hàng, đối tác và cộng đồng đã tin tưởng và ủng hộ Trung tâm Eternity trong suốt thời gian qua. Sự cố vừa qua là một lời nhắc nhở quý giá để chúng tôi không ngừng cải thiện quy trình làm việc, nâng cao chất lượng dịch vụ và bảo vệ tốt hơn quyền lợi của các bên liên quan.

Trung tâm Eternity cam kết sẽ tiếp tục duy trì sự chuyên nghiệp và tính minh bạch trong mọi hoạt động, đảm bảo rằng mọi hoạt động của chúng tôi luôn tuân thủ các quy định pháp luật và mang lại giá trị tốt nhất cho cộng đồng.

Eternity cam kết sẽ duy trì sự chuyên nghiệp và tính minh bạch trong mọi hoạt động

Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành từ quý khách hàng và đối tác trong chặng đường sắp tới.

Trân trọng,
Trung tâm Eternity